Phương thức vận chuyển


Chi phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị từ 250.000đ (sau chiếc khấu).


Đối với đơn hàng có giá trị ít hơn 250.000đ (sau chiếc khấu), phí vận chuyển áp dụng linh hoạt tùy theo từng tỉnh thành như sau:

+ Tại TP. Hồ Chí Minh: 19.000đ

+ Tại các tỉnh thành khác: 40.000đ


Thời gian nhận hàng từ 01 - 02 ngày làm việc đối với các đơn hàng ở địa bàn TP. HCM; từ 03 - 04 ngày làm việc với các đơn hàng ở ngoài địa bàn TP. HCM.


Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do Saigon Books đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.


 2. Saigon Books sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, Saigon Books sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách (Xem thêm Chính sách đổi trả: http://saigonbooks.com.vn/page/chinh-sach-doi-tra).


 3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Saigon Books sẽ hủy đơn hàng đó.


 4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

 - Thanh toán bằng thẻ ATM

 - Chuyển khoản ngân hàng

Saigon Books sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.


 5. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, Saigon Books sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, Saigon Books sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)