Thành Công Trong Kinh Doanh

Nhờ NLP

... Thật hiếm có được một buổi họp nào diễn ra suôn sẻ từ đầu đến cuối, trong đó mọi người đều nhất trí đồng thuận với nhau, rồi sau đó ai nấy đều hồ hởi bắt tay vào hành động đúng như mong đợi của tất cả những người trong cuộc. Sở dĩ như vậy là vì chúng ta có những cách hiểu rất khác nhau về cùng một sự việc, trong khi đó cách hiểu về một sự việc không phải là bản thân sự việc đó. Từ đó dẫn đến việc, bạn nhìn nhận về một tình huống (chẳng hạn tình huống đàm phán) khác hẳn với người khác; bạn có thể mô tả nó như một “trận chiến” trong khi đối với người khác, đó chỉ là một cuộc trò chuyện hoặc một khám phá mà thôi. Tất cảchúng ta đều phản ứng với “tấm bản đồ” của mình về một sự việc, chứ không phải với bản thân sự việc ấy."  Đây chỉ là một trong vô vàn những tình huống trong môi trường doanh nghiệp khiến bạn phải trăn trở và NLP chính là chìa khoá để bạn hé mở cánh cửa đến với sự thành công trong công việc và kinh doanh. 


Nhận Ngay Bản Ebook Miễn Phí

Điền thông tin bên dưới để tải về 

Bạn có tủ sách ở nhà không?


Những người đã đọc nói gì về quyển sách này ...

 "Khai sáng và rất hữu ích" - Mensa Magazine


Odoo - Sample 1 for three columns
"Cuốn sách hết sức thiết thực này giúp chúng ta hiểu một cách nhanh chóng và dễ dàng các công cụ và kỹ
thuật có thể mang lại những thay đổi đơn giản giữa chúng ta và những người chung quanh, và nó cung cấp rất nhiều ví dụ thực tế về những ứng dụng NLP của các tổ chức trên thế giới. Chúng ta được đọc cả về các kỹ năng công sở và kỹ năng cuộc sống để có thể phối hợp và cân bằng cả hai thành một tổng thể trong chúng ta, với tư cách con người toàn diện."
- Tiến sĩ Sally VansonTư vấn viên về thay đổi hành vi, Chuyên viên huấn luyện NLP cấp cao được chứng nhận Bradford-on-Avon
Odoo - Sample 2 for three columns
"Cuốn sách này sẽ chỉ chứa đựng một dung lượng lý thuyết cần thiết và vừa đủ nhằm giúp bạn sử dụng NLP trong công việc […]. Phần lớn nội dung cuốn sách này sẽ mang tính thực hành, gần như là một cẩm nang chỉ việc về những kỹ năng mà bạn có thể dùng trong suốt sự nghiệp."
- Tác giả Jeremy Lazarus
Odoo - Sample 3 for three columns

Feature Three

Delete the above image or replace it with a picture that illustrates your message. Click on the picture to change it's rounded corner style.

Featured Products